stt xin chào năm mới -Tạm biệt năm cũ

stt xin chào năm mới. Tạm biệt năm cũ với bao lo tan , sang năm mới tràn trề sinh lực , chúc cho mọi người ngập tràn hạnh phúc

Xin chào năm mới chúc an vui
Xa gần quen biết tràn hạnh ngộ
Nghinh đón nàng Xuân đến mọi nhà...

stt xin chào năm mới

💝 Chào buổi tối , chào tạm biệt ngày cuối cùng của năm , chào tạm biệt những buông vui lẫn lộn , chuẩn bị sẵn sàng chào đón năm mới , đêm nay giao thừa lại về , năm mới lại đến , chúc cho ai đó hạnh phúc bên nữa yêu thương , chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai chia sẽ , chúc cho ai đó tìm được nhau sau tháng năm dài xa cách , chúc cho ai đó năm mới tràn đầy niềm vui , hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều  .

- Tết Tết Tết Tết đến rồi, mình xin gửi lời chúc mừng năm mới 2017 đến tất cả người bạn mà mình yêu quý nhất. Chúc mọi người năm mới mọi sự an lành.

-Vậy là năm cũ sắp qua, năm mới đang đến. Lúc này đây, mọi người hãy cùng quây quần bên nhau, cùng nâng ly và dành cho nhau lời chúc mừng năm mới ấm áp nhất. Chúc cho mọi nhà năm mới phát tài phát lộc hơn 10 năm cũ.

Một mùa xuân mới đang về, đó đây trong cái lạnh mùa đông vẫn còn đang nấn ná là những chồi non đang ấp ủ chờ ánh nắng xuân tươi. Lòng người cũng thế...bỏ qua những trăn trở, bộn bề của năm cũ để đón một mùa xuân phơi phới...có chút bâng khuâng̉ lắng nghe mùa xuân đang nhẹ nhàng gõ cửa "tôi đón xuân, giữa lúc còn chiến chinh.Chúc mừng xuân bên ly rượu hành trình..."..nghe.."đồi nương thay phấn giữa đêm chờ tin báo xuân..." mà lòng cũng nghe lâng lâng đến lạ. Trước ngưỡng cửa năm mới, xin chúc các anh chị, các bạn và các em thân mến, những người đã luôn đồng hành, động viên, chia sẻ cùng tôi những niềm vui và cả những nỗi buồn trong suốt thời gian qua một NĂM MỚI SỨC KHỎE, NIỀM VUI, THÀNH CÔNG, NGỌT NGÀO HẠNH PHÚC VÀ ẤM ÁP YÊU THƯƠNG


NĂM MỚI SANG

Năm mới sang...mai, đào khoe sắc thắm
Cánh bướm rộn ràng trong nắng lung linh
Khép lại dư âm buồn vui xen lẫn
Tiễn đông qua, đón gió ấm xuân hồng.

Năm mới sang...chúng ta thầm ước mong
Một năm yên vui, thành công rực rỡ
Con đường thênh thang thuận buồm xuôi gió
Tương lai tốt đẹp đang chờ đón ta

Năm mới sang...thời tiết sẽ ôn hoà
Thịnh vương an khang nhà nhà no ấm
Năm mới sang...cùng siết tay thật chặt
Hân hoan tiếng cười tràn ngập niềm vui!
loading...