Mô Hình Hệ Thống chiết chai di động dùng PLC S7 200

Mô Hình chiết chai di động dùng PLC S7 200

Trong luận văn này, dùng PLC S7_200 để điều khiển Hệ Thống Chiết Chai Di Động, một dây chuyền sản xuất đang được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy chế biến đồ uống như Nhà máy bia, nhà máy chế biến nước ngọt,… Và hệ thống này còn có thể được dùng để điều khiển nhiều đối tượng khác như: trong khâu đóng nút chai, trong cắt ống thép, cắt ống nhựa, cắt giấy và trong nhiều ứng dụng khác.
Mô Hình chiết chai di động dùng PLC S7 200  Trong luận văn này, dùng PLC S7_200 để điều khiển Hệ Thống Chiết Chai Di Động, một dây chuyền sản xuất đang được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy chế biến đồ uống như Nhà máy bia,Mô Hình Hệ Thống chiết chai di động dùng PLC S7 200

Trong đề tài luận văn này, băng chuyền tải chai vào hệ thống không dừng mà luôn chạy liên tục với một tốc độ ổn định mà ta có thể điều chỉnh được trong một phạm vi cho phép. Nhiệm vụ của hệ thống valve chiết sản phẩm là phải chạy theo, đồng thời đồng bộ với tốc độ của băng chuyền và chiết sản phẩm vào chai trong khi chạy. Sau đó, quay về chuẩn bị thực hiện chu trình kế tiếp.

Link downlaod :Mô Hình Hệ Thống chiết chai di động dùng PLC S7 200
loading...